Công ty Cổ phần Sông Đà 19 (SJM) thông báo tài liệu họp ĐHCĐ thường niên năm 2013
Công ty trình ĐHCD thông qua kết quả SXKD thực hiện trong năm 2012 đạt 109 tỷ đồng doanh thu và lỗ cả năm là 11,52 tỷ đồng, thu nhập bình quân CBCNV chỉ đạt 3,03 triệu đồng/người/tháng.
Năm 2012 do kết quả SXKD của công ty lỗ trình ĐHCĐ không chi trả thù lao HĐQT, chỉ trả thù lao BKS và phụ cấp đối với thư ký công ty.
Do đó, năm 2013 SJM lên kế hoạch chi trả thù lao cho HDQT và ban kiểm soát không quá 294 triệu đồng.

Công tác đầu tư năm 2012: - Công tác đầu tư khu đất 12 Hồ Xuân Hương đã đầu tư 2,9 tỷ đồng dự án đã chuyển nhượng tháng 10/2012 giá trị chuyển nhượng là 19,89 tỷ đồng. Đầu tư góp vốn vào Công ty TNHH thủy điện Đắclây 636 triệu đồng.
- Chuyển nhượng văn phòng tại tầng 13 tòa nhà HH3 khu đô thì Mỹ Đình –Mễ Trì – Hà Nội số tiền chuyển nhượng 13,86 tỷ đồng.
Về chi phí tài chính: năm 2012 đơn vị quản lý chi phí sản xuất cũng như chi phí quản lý doanh nghiệp tương đối tốt, nhưng do tình hình kinh tế tài chính suy thoái nên chi phí tài chính vẫn ở mức cao 7,4 tỷ đồng.
SJM trình ĐHCĐ kế hoạch cho năm 2013 đạt 66,66 tỷ đồng doanh thu và 656 triệu đồng lợi nhuận.
Công tác đầu tư và triển khai dự án: Do tình hình chung của nền kinh tế với chính sách thắt chặt tín dụng của hệ thống Ngân hàng trong cả nước đối với cho vay đầu tư xây dựng và bất động sản nên trong năm 2013 công ty sẽ thoái vốn đầiu tư tại dự án.
- Công trình Đường Nam Quảng Nam: Tiếp tục thi công các công việc đượ các chủ đầu tư giao cho các đơn vị trực thuộc là công ty Sông Đà Miền Trung tiếp cạn và thực hiện thi công dự kiến sản lượng tại công trình trong năm 2013 là 5 tỷ đồng.
- Công trình Thủy điện Lai châu dự kiến sản lượng đạt 20 tỷ đồng
- Công trình Thủy Điện Xekaman I, Xekaman 3 dự kiến sản lượng đạt 35 tỷ đồng.