Hấp dẫn lãi vay Margin chỉ 6%/năm từ Yuanta Việt Nam

1610697966750 0 0 374 599 crop 1610697970869 63746326135141


Cụ thể, tất cả khách hàng mở mới tài khoản tại Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong thời gian từ 18/1 – 31/3/2021 sẽ được hưởng chính sách lãi suất cho vay ở mức cạnh tranh nhất thị trường hiện nay là 6%/năm trong 6 tháng.
 
Đồng thời, đối với những khách hàng đã mở tài khoản tại Yuanta nhưng không có giao dịch từ 01/01/2020 đến trước ngày áp dụng chính sách này cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 6%/năm.
 
Sau 6 tháng hưởng mức ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm tính từ ngày mở tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được hưởng mức ưu đãi lãi suất dao động từ 6.8% - 9.6% tùy theo lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng, áp dụng đến hết ngày 31/12/2021.
 
Điều đáng nói là mức lãi suất ưu đãi này hiện là một trong những mức thấp nhất thị trường và có thời gian cho vay dài nhất tới 6 tháng. Thêm vào đó, chương trình "tài khoản mới – tài lộc tới" áp dụng mức phí giao dịch chỉ 0.15% với tổng hạn mức vay tối đa lên tới 1.000 tỷ đồng.
 
Chia sẻ về lý do khởi động chương trình ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm kéo dài 6 tháng chào đón năm mới 2021 Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Tùng cho biết "Như tên gọi của chương trình "Tài khoản mới – Tài lộc tới", chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán trong năm nay nhiều "tài lộc", đạt lợi nhuận tối đa, với chi phí bỏ ra thấp nhất. Thị trường chứng khoán năm 2021 dự báo có những chuyển biến đầy tích cực, vì vậy, đây là cơ hội chia đều cho tất cả những ai quan tâm và tham gia vào chị trường chứng khoán. Hãy "nắm bắt cơ hội" để "MỞ TÀI KHOẢN MỚI" – sẵn sàng đón "TÀI LỘC TỚI".
 
Khoản vay ưu đãi này sẽ phù hợp với nhiều nhà đầu tư, cho dù là các giao dịch ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn, giao dịch cổ phiếu thường xuyên hay không thường xuyên, vì chi phí vay thấp sẽ giúp nhà đầu tư tối đa hoá lợi nhuận. Yuanta Việt Nam tin rằng, gói vay ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm trong 6 tháng, sẽ hỗ trợ tối đa nhà đầu tư đạt mục tiêu lợi nhuận mong muốn trên thị trường chứng khoán.
 
Ngoài mức ưu đãi lãi suất kể trên, Yuanta Việt Nam cũng đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác, như mở tài khoản chứng khoán online hưởng phí giao dịch 0,099%; miễn phí hoàn toàn khi chuyển tiền trực tuyến đến tất cả ngân hàng; miễn phí chuyển tiền bằng YSWinner không giới hạn số tiền và số lần chuyển trong ngày.
 
Như vậy là cả hai yếu tố tác động tới chi phí đầu tư của các nhà đầu tư chứng khoán là lãi suất vay và phí giao dịch đã được Yuanta Việt Nam giảm thiểu tới mức thấp nhất, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường.
 
Tập Đoàn Tài Chính Yuanta hiện là một trong những tập đoàn tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm lớn nhất tại Đài Loan với tổng tài sản hơn 100 tỷ USD và cũng là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại thị trường Châu Á.
 
photo 1 16106841973531387791685

 
Yuanta Việt Nam luôn cam kết mang lại sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt và ổn định nhất cho nhà đầu tư. Đặc biệt Yuanta Việt Nam đã và đang xây dựng các sản phẩm công cụ hỗ trợ tư vấn cho nhà đầu tư với tiếp nối từ sự thành công của công cụ YSRadar, chuyển đổi các sản phẩm nghiên cứu phân tích truyền thống sang định dạng video và tăng cường tính ổn định, bảo mật của hệ thống giao dịch.
 
Tính đến nay, ngoài Hôi Sở chính tại TP.HCM, Yuanta Việt Nam có 6 chi nhánh trên khắp cả nước, bao gồm: CN Chợ Lớn (Quận 5, TPHCM), CN Bình Dương, CN Đồng Nai, CN Hà Nội, CN Đà Nẵng và CN Vũng Tàu.
 
Ánh Dương
Theo Nhịp sống kinh tế
 
 

Nguồn tin: cafef.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây