Daikin Việt Nam ra mắt trang thương mại điện tử chính hãng Daikin E-Shop

Daikin E-Shop, bước tiên phong của ngành điều hòa không khí
Với vị thế là chuyên gia điều hòa không khí hàng đầu Nhật Bản, trong suốt 95 năm hình thành và phát triển, Daikin luôn là người tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển để áp dụng các công nghệ mới nhất nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.
 
Điều này không chỉ được thể hiện qua những tiên phong sử dụng các công nghệ sản xuất mới như Inverter và môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường, mà còn qua việc hãng đã nhanh nhạy bắt kịp với xu hướng số hóa trên toàn cầu, tiêu biểu như việc ra mắt dịch vụ đặt sửa chữa trực tuyến Daikin VN trong tháng 4 vừa qua, và gần đây nhất là khai trương trang thương mại điện tử chính hãng Daikin E-Shop đầu tháng 7/2020.
 
Daikin E-Shop là lời giải cho các bất tiện của người tiêu dùng trong ngành điện lạnh hiện nay như bị giới hạn trong việc lựa chọn các dòng sản phẩm có sẵn tại điểm bán, khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ lắp đặt và sửa chữa tin cậy, hay liên hệ với hãng cho vấn đề bảo hành,… Trang thương mại trực tuyến của Daikin cung cấp trọn gói "100% Daikin" cho tất cả nhu cầu của khách hàng, qua đó nâng tầm trải nghiệm mua và sử dụng sản phẩm của khách. Trong thời gian đầu ra mắt, Daikin E-Shop tập trung phục vụ khách hàng ở 3 thành phố lớn là Tp. Hồ Chính Minh, Hà Nội và Đà Nẵng trước khi mở rộng mô hình ra toàn quốc.
 
Daikin E-Shop: Sản phẩm chính hãng, lắp đặt tiêu chuẩn Daikin và chế độ hậu mãi chu đáo
Chỉ với một click truy cập vào địa chỉ https://shop.daikin.com.vn/ là khách hàng đã được trực tiếp kết nối cùng Daikin Việt Nam, Daikin E-shop bán tất cả các sản phẩm điều hòa treo tường và dân dụng (Multi, Sky Air) của Daikin từ dòng phổ thông đến cao cấp với mọi dải công suất.
 
Với giao diện thân thiện người dùng, Daikin E-shop giúp người mua dễ dàng tìm được các sản phẩm máy điều hòa hay máy lọc không khí theo giá cả, công suất, diện tích hay ứng dụng phòng.
 
Khác biệt lớn nhất khi sử dụng trang thương mại điện tử chính hãng Daikin E-Shop chính là dịch vụ lắp đặt tiêu chuẩn "Daikin". Thực tế cho thấy bên cạnh chất lượng của máy móc, chất lượng lắp đặt cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng điều hòa không khí về lâu dài của khách hàng. Dịch vụ lắp đặt của Daikin sử dụng vật tư và dụng cụ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn chính hãng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được Daikin trực tiếp đào tạo. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng và đăng ký lắp đặt trực tiếp tại Daikin E-Shop.
 
Ngoài ra Daikin E-Shop triển khai các ưu đãi cho khách như giảm giá 5% tất cả các sản phẩm máy điều hòa treo tường, giao hàng nhanh trong ngày, giao hàng tiêu chuẩn miễn phí, tặng 3 mét ống đồng chính hãng, thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức, trả góp 0% qua thẻ tín dụng, miễn phí chuyển đổi trả góp và lãi suất trả góp qua thẻ tín dụng. Cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo, chăm sóc khách hàng từ khi tư vấn đến khi hoàn tất lắp đặt và hỗ trợ bảo hành, Daikin E-Shop sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt vòng đời sản phẩm.
 
Đại diện của Daikin chia sẻ về tầm nhìn của hãng khi ra mắt trang bán hàng trực tuyến chính hãng: "Với Daikin E-Shop, chúng tôi mong muốn chăm sóc và nâng cao trải nghiệm của khách hàng với Daikin, từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng lắp đặt và dịch vụ hậu mãi. Đây cũng là cơ hội để Daikin được lắng nghe trực tiếp từ khách hàng, từ đó sẽ có những cải tiến trong các hoạt động sản xuất, hậu mãi và vận hành của mình để phục vụ khách hàng được tốt hơn."
 
Với vị thế chuyên gia trong ngành điều hòa không khí, từ việc ra mắt ứng dụng sửa chữa cho tới xây dựng trang thương mại điện tử riêng, Daikin khẳng định luôn là đơn vị tiên phong, không chỉ trong việc phát triển công nghệ mà còn mang đến những giải pháp tiện lợi nhất cho khách hàng.
 
Ánh Dương
Theo Nhịp sống kinh tế
 

Nguồn tin: cafef.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây