Khai trương cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee tại Lago Centro Bến Lức

Trung Nguyên E-Coffee là chuỗi cửa hàng bán lẻ của Tập đoàn Trung Nguyên Legend - nơi tụ hội tinh hoa của 3 nền văn minh cà phê: Ottoman - Roman - Thiền được ra mắt vào tháng 08/2019. Trung Nguyên E-Coffee sở hữu hệ sản phẩm phong phú với hơn 100 sản phẩm cà phê năng lượng - sách quý đổi đời - bánh mì thực dưỡng. 
 
Menu của E-Coffee là những món thức uống gần gũi, thân quen từ cà phê pha máy. Bên cạnh đó, các loại thức uống khác cùng bánh, thức ăn nhanh trong quán sẽ mang tính linh hoạt để phù hợp với vị trí của cửa hàng. Các tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên đều mang hương vị đậm đà, tinh tế, tạo tác từ loại nguyên liệu tốt nhất, kết hợp công nghệ rang xay hiện đại cùng tình yêu và niềm đam mê của các chuyên gia cà phê.
 
Lago Centro - Khu dân cư do Tập đoàn Seaholdings làm Chủ đầu tư (CĐT). Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng không gian sống tiện nghi, đầy đủ các tiện ích sống, Seaholdings đã hợp tác cùng Trung Nguyên khai trương quán Trung Nguyên E-Coffee tại Trung tâm thương mại Seamall - Khu dân cư Lago Centro Bến Lức. Seamall là tổ hợp tiện ích sầm uất cùng các thương hiệu bán lẻ hàng đầu như: Cà phê Trung Nguyên, Chuỗi siêu thị Fresca Mart,... nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân tại các dự án của Seaholdings. Đây cũng chính là động thái thể hiện cam kết xây dựng, hoàn thiện hệ thống tiện ích của CĐT Seaholdings.
 
Chia sẻ về việc hợp tác, đại diện CĐT cho biết: "Ngay từ khi Lago Centro vừa thi công xây dựng, chúng tôi đã chủ động làm việc cùng các đối tác uy tín trong các lĩnh vực nhằm bảo đảm điều kiện sống tốt nhất cho cư dân. Đồng thời, góp phần khẳng định thương hiệu của Seaholdings và chất lượng sản phẩm của chúng tôi trên thị trường."
 
Cũng trong ngày khai trương cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee tại Lago Centro Bến Lức, cư dân cũng có cơ hội khám phá và trải nghiệm dịch vụ tại cửa hàng Fresca Mart – chuỗi siêu thị bán lẻ với đa dạng sản phẩm và tiêu chuẩn chất lượng cao. Sự ra mắt và kết hợp của bộ đôi Trung Nguyên E-Coffee và Fresca Mart mang đến cho khách hàng không gian mua sắm, thư giãn và trải nghiệm hoàn hảo.
 
Ánh Dương
Tổ Quốc
 

Nguồn tin: cafef.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây