Đầu tư to - không lo lãi suất cùng VietinBank Securities

Từ ngày 01/06/2023, Công ty Chứng khoán Công thương triển khai chương trình miễn 100% lãi vay Margin cho khách hàng trong vòng 05 ngày. Tính từ ngày thứ 06 trở đi, lãi suất cho vay kí quỹ được áp dụng mức cố định của VietinBank Securities là 13.505%/ năm.  Đối tượng được sử dụng ưu đãi: Tất cả khách hàng của VietinBank Securities – Không yêu cầu dư nợ tối thiểu.
 
Nhằm tăng tối đa hiệu quả đầu tư và lợi nhuận cho khách hàng, VietinBank Securities áp dụng đồng thời chương trình miễn lãi Margin nói trên với các ưu đãi hiện có của công ty. Để theo dõi các ưu đãi đang triển khai, khách hàng vui lòng truy cập website www.cts.vn hoặc tham khảo trên  Fanpage: https://www.facebook.com/vietinbankscfanpage
 
VietinBank Securities là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên tiếp cận được với nguồn vốn lớn tại các ngân hàng nước ngoài. Tiêu biểu là các hợp đồng kí kết với WooriBank (Hàn Quốc), Union Bank of Taiwan, Taichung Commercial Bank (Đài Loan, Trung Quốc), Deutsch Bank (Đức)… Những thương vụ này không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận với nguồn vốn hiệu quả, mang lại lợi nhuận bền vững ở các mảng kinh doanh trọng yếu mà còn tạo cơ hội để công ty triển khai những chương trình ưu đãi với mục đích tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư trong bối cảnh lãi suất cho vay Margin của nhiều công ty chứng khoán đang có chiều hướng tăng lên như hiện nay. 
 
Khách hàng có nhu cầu mở mới tài khoản chứng khoán tại VietinBank Securities, nhấn vào đây.  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 1900 5888 66 để được giải đáp nhanh nhất.
 
Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam
Trụ sở chính: 306 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP.HN.
CN Đà Nẵng: 36 Trần Quốc Toản, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
CN Hồ Chí Minh: 49 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.
Điện thoại: 024 39741771- Tổng đài: 1900 5888 66 / Đặt lệnh nhanh: 1900 5858 66
Email: cskh@cts.vn
 
Ánh Dương
Tổ Quốc
 

Nguồn tin: cafef.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây