Chứng khoán Mỹ bắt đầu thoát khỏi thời kỳ ảm đạm

  •   14/09/2007 03:35:00 AM
  •   Đã xem: 539

Chứng khoán Mỹ kết thúc phiên giao dịch vừa qua đã tăng điểm nhờ cổ phiếu các đại gia nổi tiếng lâu nay đang lên giá mạnh mẽ.

Chứng khoán Việt Nam tăng điểm mạnh nhờ vàng, dầu giảm

  •   14/09/2007 03:31:00 AM
  •   Đã xem: 547

Vàng, dầu thế giới đang giảm giá nhanh, chứng khoán thế giới hồi phục nhẹ dường như đã có ảnh hưởng tích cực tới đa số cổ phiếu niêm yết trên TTGDCK TP.HCM trong phiên giao dịch sáng 14/9.

Giá vàng bắt đầu giảm do lượng cung tăng

  •   14/09/2007 03:29:00 AM
  •   Đã xem: 543

Giá vàng hôm nay (14/9) bắt đầu giảm do các nhà đầu tư tăng cường bán ra với lập luận rằng chu kỳ tăng giá từ nhiều ngày qua đã đến hồi chấm dứt.

Bình Dương: Nơi hội tụ công nghiệp chế biến gỗ

  •   14/09/2007 01:21:00 AM
  •   Đã xem: 2201

Khách hàng nhập khẩu đồ gỗ biết tới TPHCM như một trung tâm dịch vụ hậu cần cho xuất khẩu đồ gỗ của Việt Nam với hệ thống kho tàng, bến bãi, cảng biển, showroom giới thiệu sản phẩm, các hội chợ quốc tế. Còn Bình Dương được xem là nơi hội tụ của công nghiệp chế biến gỗ Việt Nam.

Cho, tặng cổ phiếu: Cơ quan quản lý bó tay?

  •   14/09/2007 01:01:00 AM
  •   Đã xem: 581

Thời gian gần đây, trên TTCK xôn xao trước những thông tin về thành viên HĐQT của một số công ty tặng quyền mua, cho CP với giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Dư luận đón nhận những thông tin này với những cái nhìn trái ngược nhau và đặt vấn đề liệu rằng có hay không sự thông đồng để chuyển nhượng CP?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây