Thông báo một số nội dung liên quan đến ĐHĐCĐ bất thường lần 1 năm 2021

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Minh (BMSC) trân trọng thông báo tới Quý cổ đông một số nội dung về việc họp ĐHĐCĐ bất thường lần 1 năm 2021 như sau:
 • Thời gian họp: 09h00 ngày 22/10/2021
 • Địa điểm họp: Lầu 1, Tòa nhà PaxSky, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Nội dung họp: Bầu bổ sung 02 thành viên HĐQT nhiệm kỳ III (2018-2023) và Sửa đổi Điều lệ Tổ chức và Hoạt động.
 • Quý cổ đông thực hiện xác nhận tham dự hoặc ủy quyền tham dự họp ĐHĐCĐ bất thường lần 1 năm 2021. Việc uỷ quyền tham dự ĐHĐCĐ cho thành viên HĐQT, Quý cổ đông có thể gửi giấy uỷ quyền qua fax hoặc email cho Công ty trước 16h00 ngày 20/10/2021.
 • Các nội dung khác theo thư mời họp ngày 08/06/2021.
 • Các cổ đông đã gửi giấy ủy quyền tham dự họp ĐHĐCĐ cho Công ty, vẫn có giá trị sử dụng và không phải gửi lại giấy ủy quyền.
Lưu ý khi tham dự họp:
 • Để đảm bảo an toàn cho tất cả các Cổ đông trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến còn nhiều phức tạp tại Tp Hồ Chí Minh, Quý cổ đông đến tham dự họp ĐHĐCĐ bất thường lần 1 năm 2021 cần tiêm 02 mũi vacxin và mũi 2 đã được tối thiểu 14 ngày tính đến ngày dự họp. Ngoài ra, Quý cổ đông cần tuân thủ các biện pháp kiểm tra, phòng chống dịch bệnh của toà nhà nơi tổ chức họp ĐHĐCĐ.
 • Quý Cổ đông tham dự đại hội có thể được cơ quan y tế lấy mẫu xét nghiệm tầm soát ngẫu nhiên trước khi tiến hành cuộc họp.
 • Khuyến khích nhóm cổ đông ủy quyền cho người đại diện tham dự cuộc họp nhằm hạn chế việc tập trung đông người. Mẫu ủy quyền đã được đăng công khai trên website của Công ty.
 • Quý Cổ đông vui lòng thường xuyên theo dõi trên website http://www.bmsc.com.vn  để kịp thời cập nhật tình hình tổ chức Đại hội theo chỉ đạo, khuyến cáo của các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền.
 • Nếu cổ đông tham dự họp đông không đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Công ty có thể sẽ thông báo lùi thời gian họp sang thời điểm thích hợp hơn.
 
Mọi chi tiết về Đại hội, Quý Cổ đông vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Minh. Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà PaxSky, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 7306 8686, số máy lẻ 1111 gặp Ms Hương – Người phụ trách quản trị Công ty.
Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự kiện bất khả kháng của dịch bệnh dẫn đến sự bất tiện trong việc tham dự họp của Quý Cổ đông. Kính mong nhận được sự thông cảm và sẻ chia của Quý cổ đông Công ty.
Trân trọng./.
 
Quý Cổ đông tham khảo tài liệu đại hội đính kèm như sau
 1. Chương trình Đại Hội
 2. Giấy ủy quyền tham dự đại hội
 3. Tờ trình miễn nhiệm và bầu bổ sung 02 thành viên HĐQT.
 4. Tờ trình sửa đổi Điều lệ Tổ chức và Hoạt động
 5. Thông tin cá nhân của ứng cử viên HĐQT thứ nhất
 6. Thông tin cá nhân của ứng cử viên HĐQT thứ hai
 7. Quy chế Đại Hội
 8. Quy chế biểu quyết
 9. Quy chế bầu cử
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây