HoSE ngừng giao dịch với CK Golden Bridge từ 31/10 để chấm dứt tư cách thành viên bắt buộc

 
 
Sau khi GBS hoàn tất các nghĩa vụ, HoSE sẽ ra quyết định chấm dứt tư cách thành viên với GBS. 

Sau rất nhiều lần CTCP Chứng khoán Golden Bridge vi phạm nghĩa vụ tài chính với Trung Tâm Lưu ký, đồng thời không công bố kết quả kinh doanh quý 1, 2, 3 vi phạm nghĩa vụ công bố thông tin, Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM đã có công văn ngừng hoạt động giao dịch và ngừng cung cấp thông tin dữ liệu giao dịch đối với CTCP Golden Bridge Việt Nam kể từ ngày 31/10/2013 để chấm dứt tư cách thành viên bắt buộc. 

GBS có trách nhiệm trong vòng 24h công bố thông tin về việc bị chấm dứt thành viên bắt buộc, ngày ngừng giao dịch trên trang thông tin điện tử và các địa điểm kinh doanh của công ty. 

GBS phải lên phương án xử lý nghĩa vụ tài chính chưa hoàn thành đối với HoSE (nếu có) và phương án xử lý các tài khoản giao dịch của khách hàng theo quy định; ký hợp đồng chuyển giao tài khoản giao dịch khách hàng cho CTCk khác trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi của khách hàng và thông báo việc chuyển giao này cho khách hàng liên quan. 

Nộp phí theo quy định của Bộ Tài chính và các phí dịch vụ chưa thanh toán cho HoSE (nếu có). 

Sau khi GBS hoàn tất các nghĩa vụ trên, HoSE sẽ ra quyết định chấm dứt tư cách thành viên với GBS. 

GBS đã bị hủy niêm yết 13,5 triệu cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội kể từ ngày 23/10.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây