Đội ngũ lãnh đạo

ÔNG TRẦN NGÔ PHÚC BẢO

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT

Ông Trần Ngô Phúc Bảo đã có nhiều năm kinh nghiệm giữ các chức vụ quản lý chủ chốt của các Công ty lớn như: Đại diện thương mại tại Công ty Liên Doanh nhà máy Bia Việt Nam, Giám Đốc kinh doanh công ty BĐS Bản Việt, Giám Đốc Công ty Tư Nhân Bảo Vương. Ông Bảo tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Tài chính – Tín dụng của trường Đại học Kinh tế TP. HCM.

tran ngo phuc bao

hoang van thang

ÔNG HOÀNG VĂN THẮNG

TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Thắng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư – Tài chính. Trước khi gia nhập BMSC, ông Thắng đã đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt trong lĩnh vực Đầu tư, Quản lý nguồn vốn tại Ngân hàng TMCP Nam Á. Ông Thắng đã trực tiếp tham gia và phụ trách chuyên môn nhiều dự án tư vấn Tài chính. Ông Thắng tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học Kinh tế TP. HCM.


ÔNG NGUYỄN NGỌC THỌ

TRƯỞNG BAN KIỂM SOÁT

Ông Nguyễn Ngọc Thọ hiện đang giữ vị trí Trưởng Ban Kiểm Soát. Trước khi gia nhập BMSC và giữ chức vụ Trưởng Ban kiểm soát Ông đã có nhiều năm làm việc trong ngành tài chính - ngân hàng. Với kiến thức chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn Ông Thọ đang thực hiện tốt vai trò quản lý, kiểm soát và cố vấn điều hành chung cho BMSC; đem lại nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động phát triển BMSC.

BMSC TBKS Tho

tran hong anh

BÀ TRẦN HỒNG OANH

GIÁM ĐỐC KHỐI NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ

Bà Trần Hồng Oanh từng có kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính và gần 10 năm kinh nghiệm quản lý điều hành bộ phận Tư vấn Tài chính tại các Công ty Chứng Khoán lớn hàng đầu Việt Nam như Chứng Khoán BIDV (BSC) và CTCP Chứng Khoán EuroCapital. Ngoài ra Bà Oanh từng tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế Tài chính của trường Paris Graduate School of Management (ESG). Với kinh nghiệm vốn có và kiến thức chuyên sâu Bà Oanh đã đảm nhiệm rất tốt vị trí Giám Đốc Khối Ngân Hàng Đầu Tư, đồng thời hỗ trợ rất hiệu quả cho Ban Điều Hành về các quyết định chiến lược cũng như các hoạt động Tư vấn Doanh nghiệp & Bảo lãnh Phát hành của Công ty và đối tác.
 


 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây