Đội ngũ lãnh đạo

BMSC CTHDQT Chungth

ÔNG THIỀU HỮU CHUNG

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Thiều Hữu Chung, tân Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP chứng khoán Bảo Minh (BMSC) là Thạc sĩ Kinh tế cùng với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính. Ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các Ngân hàng, tổ chức Quản Lý Quỹ. Chính vì vậy, cùng với tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và thái độ chuyên nghiệp, Ông Chung sẽ nâng tầm BMSC trở thành một trong những công ty chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam.


BÀ NGUYỄN THY PHƯƠNG

TRƯỞNG BAN KIỂM SOÁT

Bà Nguyễn Thy Phương hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Kiểm Soát. Bà Phương đã từng có nhiều năm công tác tại phòng Tài chính của nhiều Công ty lớn tại Việt Nam. Với kiến thức chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm làm việc dày dặn Bà Phương đang thực hiện tốt vai trò quản lý, kiểm soát và cố vấn điều hành chung cho BMSC, đem lại nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động phát triển của Công ty.

thy phuong tbks

phantanthu tgd

ÔNG PHAN TẤN THƯ

TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Phan Tấn Thư được đào tạo chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại của trường ĐH Ngoại Thương và hoàn thàn thành các khóa đào tạo M&A – AIT, CFA. Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và đảm nhận vị trí quản lý Khối Tư vấn tài chính tại Công ty Chứng khoán BSC, ông đã trực tiếp tham gia và chỉ đạo thực hiện thành công nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn tài chính phát hành và niêm yết cho các Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Với nền tảng chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm, ông Thư sẽ có những định hướng và chiến lược mới để thúc đẩy sự phát triển của BMSC vươn xa hơn trên thị trường Chứng khoán.


ÔNG TRẦN NGÔ PHÚC BẢO

PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Trần Ngô Phúc Bảo đã có nhiều năm kinh nghiệm giữ các chức vụ quản lý chủ chốt của các Công ty lớn như: Đại diện thương mại tại Công ty Liên Doanh nhà máy Bia Việt Nam, Giám Đốc kinh doanh công ty BĐS Bản Việt, Giám Đốc Công ty Tư Nhân Bảo Vương. Ông Bảo tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Tài chính – Tín dụng của trường Đại học Kinh tế TP. HCM.

tran ngo phuc bao

tran hong anh

BÀ TRẦN HỒNG OANH

GIÁM ĐỐC KHỐI NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ

Bà Trần Hồng Oanh từng có kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính và gần 10 năm kinh nghiệm quản lý điều hành bộ phận Tư vấn Tài chính tại các Công ty Chứng Khoán lớn hàng đầu Việt Nam như Chứng Khoán BIDV (BSC) và CTCP Chứng Khoán EuroCapital. Ngoài ra Bà Oanh từng tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế Tài chính của trường Paris Graduate School of Management (ESG). Với kinh nghiệm vốn có và kiến thức chuyên sâu Bà Oanh đã đảm nhiệm rất tốt vị trí Giám Đốc Khối Ngân Hàng Đầu Tư, đồng thời hỗ trợ rất hiệu quả cho Ban Điều Hành về các quyết định chiến lược cũng như các hoạt động Tư vấn Doanh nghiệp & Bảo lãnh Phát hành của Công ty và đối tác.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây